Mode
24 Tháng Chín 2023
Ngày tạo: 06/10/2012 3:58:25 CH - Số lần đọc: 592 - Phản hồi: 1 - Người đăng :
không thích Dislike (0)
Ngày 06/10/2012 tại Hội trường Khách sạn Công Đoàn Đồ Sơn - Hải Phòng. Chi hội kế toán Sở Giáo dục và đào tạo TP Hà Nội đã long trọng tổ chức đại hội chi hội kế toán lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012-2014.

Đến tham dự đại hội có đồng chí : Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch hội kế toán Hà Nội; đ/c Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc SGĐ&ĐT TP Hà Nội; đại diện lãnh đạo các phòng/ban trong Sở và 137 hội viên.


Từ trái sang phải Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó chủ tịch hội kế toán Hà Nội và Đ/c Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP Hà Nội tham dự đại hội chi hội kế toán Sở

Chi hội kế toán Sở GD&ĐT TP Hà Nội được thành lập trên cở sở nguyện vọng của những người làm công tác kế toán tại các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo vì thế ngay từ ngày đầu thành lập đã thu hút được đông đảo các thành viên tham gia.

Toàn cảnh đại hội chi hội kế toán Sở GD&ĐT TP Hà Nội

Đại hội diễn ra sôi nổi với các bài tham luận đến từ các hội viên xoay quanh các đề xuất kiến nghị và mong muốn của các hội viên là được tham gia nhiều lớp nâng cao bồi dưỡng về chuyên môn tạo điều kiện cho đời sống tinh thần của hội viên ngày càng phong phú.


Đoàn chủ tịch làm việc cùng các bài tham luận của Hội viên

Trước tinh thần ham học hỏi và giao lưu nghề nghiệp của các hội viên đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó chủ tịch hội kế toán HN đã có bài phát biểu ''Ghi nhận về sự cố gắng của BCH chi hội trong công tác tổ chức của Hội viên của chi hội. Đề nghị các cấp lãnh đạo Sở có những chỉ đạo quan tâm và hỗ trợ tạo điều kiện cho chi hội phát triển. Đông thời đ/c Nguyễn Anh Tuấn cũng chia sẻ một số thông tin và kinh nghiệm và mong chi hội luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao''.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại đại hội

Là một người luôn trăn trở với các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng của chi hội, đ/c Nguyễn Hữu Độ cũng đã có bài phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đ/c nhấn mạnh '' Mỗi hội viên phải xác định được tôn chỉ, mục đích của Hội, qua đó không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt, mở các lớp bồi dưỡng về chuyên môn. Và phải bầu ra được BCH với những hội viên nòng cốt biết kết hợp giữa công tác kế toán và chính quyền''.


Đ/c Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT chỉ ra phương hướng hoạt động cho chi hội

Không khí bầu cử vui tươi và khi thế được tràn ngập trong hội nghị khi bầu BCH lâm thời của Hội


Toàn cảnh bỏ phiếu của đại hội

Sau một thời gian làm việc công minh và nghiêm túc, đại hội đã bầu ra được BCH mới nhiệm kỳ 2012-2014 bao gồm 09 đ/c và ban kiểm tra bao gồm 03 đ/c


Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014

Đại hội chi hội kế toán Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã thành công tốt đẹp cùng với đoàn đại biểu đi tham dự tại đại hội kế toán Hà Nội là 25 đ/c.

Xin chúc cho chi hội kế toán Sở GD&ĐT TP HN trong thời gian tới sẽ luôn là chi hội vững mạnh với phương châm '' Đoàn kết - Yêu nghề - Tăng cường giao lưu học hỏi''.không thích Dislike (0)
-
  -
Chúc mừng thành công của đại hội Chi hội kế toán Sở GD&ĐT Tp Hà Nội!