Mode
31 Tháng Năm 2023
Ngày tạo: 30/03/2020 2:53:14 CH - Số lần đọc: 128 - Phản hồi: 0 - Người đăng : Nga voi
không thích Dislike (0)
Đối mặt với tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm, nhiều doanh nghiệp buộc phải chuyển sang hình thức làm việc tại nhà hoặc làm việc từ xa để ứng phó. Nhiều công cụ làm việc online lúc này phát huy tác dụng và trở nên cần thiết hơn lúc nào như họp online, hóa đơn điện tử, giao dịch ngân hàng trực tuyến, chữ ký số…

Để giúp doanh nghiệp duy trì tốt hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng khi các thành phố, địa phương hạn chế đi lại hoặc thậm chí là phong tỏa, MISA cung cấp bộ giải pháp làm việc từ xa hữu hiệu. Những công cụ này cũng được chính MISA đưa vào ứng dụng nhiều năm nay và tự tin vận hành doanh nghiệp giữa tâm dịch.

Quản trị doanh nghiệp từ xa hiệu quả

Với phương án làm việc tại nhà, doanh nghiệp cần một nơi để tập trung tất cả các các nghiệp vụ từ bán hàng, nhân sự, kế toán, tuyển dụng, marketing đến mạng xã hội nội bộ công ty và cho phép nhân viên chỉ cần máy tính cá nhân và mạng internet có thể truy cập và làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN sẽ giúp doanh nghiệp xử lý đầy đủ các nghiệp vụ trên. Quản lý dễ dàng cập nhật báo cáo đầy đủ của từng công việc và điều phối, ra quyết định nhanh chóng, chính xác trên đa nền tảng như: PC, laptop, tablet, moblie. Ngoài ra, trang tin nội bộ với nhiều tính năng tương tác giúp doanh nghiệp tạo dựng văn hóa từ xa, giữ vững tinh thần chiến đấu của nhân viên trong tâm bão covid-19.



Đảm bảo tính liên tục của công tác tài chính – kế toán doanh nghiệp 

Tài chính – kế toán vốn là bộ phận then chốt, ảnh hưởng đến sự lưu chuyển dòng tiền của công ty, do vậy, trong mọi trường hợp, yêu cầu đảm bảo các giao dịch tài chính vẫn được diễn ra là tối quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào. MISA có sẵn các giải pháp:

Thay thế hóa đơn giấy bằng hóa đơn điện tử 

Hóa đơn điện tử nói chung được xem như công cụ hạn chế giao dịch trực tiếp, bởi kế toán không cần viết tay, tiếp xúc với hóa đơn hay chuyển phát cho khách hàng như trước. Các tác vụ chỉ đơn giản là phát hành online và gửi hóa đơn tới khách hàng ngay lập tức qua email, sms. Trên thị trường, với meInvoice.vn, người dùng còn có thể phát hành hóa trên ngay trên điện thoại di động. 



Giao dịch ngân hàng trực tuyến 

Trong trường hợp hạn chế di chuyển, kế toán có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần tới công ty hay ngân hàng nếu sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET được tích hợp cùng dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử BankHub với hàng loạt các ngân hàng lớn.
mà chỉ cần tài khoản internet banking của ngân hàng là đã có thể thực hiện các thao tác đơn giản trên duy nhất một với đầy đủ tính năng: Thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn thông tin tài khoản…. Bởi phần mềm này đã Nhờ vậy, kế toán hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần tới công ty hay ngân hàng.



Chữ ký số để nhiều người tham gia ký từ xa cùng lúc

Thế hệ chữ ký số mới không cần USB Token là lựa chọn tối ưu, giải quyết được yêu cầu nhiều người cùng tham gia ký một lúc tại nhiều địa điểm khác nhau của doanh nghiệp trong lúc này. Dịch vụ Chữ ký số eSign của MISA giúp nhà quản lý hay nhân viên được phân quyền chỉ cần PC, laptop thậm chí là tablet hay mobile đều có thể tiến hành ký số, giao dịch dễ dàng, không bị gián đoạn trong bất kể tình huống nào. 

Quản lý, vận hành doanh nghiệp thông qua các công cụ online là xu hướng chung và đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, dịch Covid-19 diễn ra có lẽ mới là khi doanh nghiệp thấy tầm quan trọng của hoạt động này. Mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp, đội ngũ của MISA – một trong các nhà cung cấp các giải pháp trên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tuyến khách hàng 24/24 để không chỉ giúp doanh nghiệp Việt vượt bão mà còn tạo nên sự đột phá, ngược dòng trong khó khăn.

Tìm hiểu thêm các công cụ làm việc online tại đây.
không thích Dislike (0)