09 Tháng Tám 2022

Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội thành lập mới trong năm2021 được ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% phí sử dụng 01 (một) năm chữ ký số và500 hóa đơn điện tử của một trong các thành viên thuộc liên danh VNPT– VIETTEL– MISA – BKAV.

Số lần đọc : 94 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đương đầu với những khó khăn chưa từng có do ảnh dưởng của đại dịch COVID-19, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã xây dựng và chính thức vận hành Trang web Hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với tác động dịch COVID-19 nhằm tạo thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận các chính sách hỗ trợ của Nhà nước.
Số lần đọc : 104 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Ngày 23/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển doanh nghiệp công nghệ số 2020 do lãnh đạo Chính phủ chủ trì. Đây là giải thưởng mang tầm quốc gia, lần đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông - cơ quan đứng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin tổ chức, nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số đóng góp giá trị cho sự phát triển quốc gia do người Việt sáng tạo.
Số lần đọc : 94 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Ngày 14/12/2020 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố "TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020", hướng tới mục tiêu thúc đẩy phát triển lực lượng công nghệ số, tập trung hỗ trợ để trở thành lực lượng tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia.
Số lần đọc : 39 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Covid-19 trở lại tuy không làm các DN bị động như dịp đầu năm, nhưng nhiều chủ DN đã có phương án và dần chuyển dịch sang làm việc từ xa. Tuy nhiên, một số vấn đề phát sinh như: làm sao có dữ liệu để làm việc từ xa mà vẫn an toàn bảo mật? làm sao liên thông dữ liệu kế toán, bán hàng? làm sao quản lý được nhân viên và hiệu quả công việc dù không ngồi ở công ty?

Số lần đọc : 103 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Ngày 16/05/2020, MISA đã dành tới 4 danh hiệu tại Sao Khuê 2020 - giải thưởng CNTT uy tín hàng đầu trong làng công nghệ Việt. Trong đó, giải pháp về hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đã lọt Top 10 sản phẩm tiêu biểu nhất do tính năng ưu việt và đáp ứng được vấn đề nóng của xã hội.
Số lần đọc : 82 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Đối mặt với tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm, nhiều doanh nghiệp buộc phải chuyển sang hình thức làm việc tại nhà hoặc làm việc từ xa để ứng phó. Nhiều công cụ làm việc online lúc này phát huy tác dụng và trở nên cần thiết hơn lúc nào như họp online, hóa đơn điện tử, giao dịch ngân hàng trực tuyến, chữ ký số…
Số lần đọc : 124 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Công ty Cổ phần MISA đã chính thức phát hành eSign – Dịch Chữ ký số điện tử không dùng USB Token. Đây là xu hướng mới của các doanh nghiệp hiện nay để đơn giản hóa thao tác ký số, phát hành hóa đơn điện tử linh hoạt, mọi lúc mọi nơi ngay trên smart phone.
Số lần đọc : 190 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Ngày 03/01/2020 tại hội trường UBND huyện Thanh Trì (Tp. Hà Nội), Chi hội Kế toán huyện Thanh Trì đã tổ chức Đại hội lần thứ III thành công tốt đẹp.
Số lần đọc : 110 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Ngày 07/10/2019, đồng chí Nguyễn Việt Hà - Chủ tịch Hội Kế toán TP Hà Nội - Giám đốc Sở tài chính đã có lẵng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục Trưởng cục Thuế TP Hà Nội.
Số lần đọc : 237 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...