Mode
14 Tháng Bảy 2020
Ngày tạo: 30/05/2018 5:47:36 CH - Số lần đọc: 198 - Phản hồi: 0 - Người đăng : Nga voi
không thích Dislike (0)
Ngày 26/5/2018, tại Hội trường Bộ Tư lệnh Thủ đô, Hội kế toán Thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

 Tham dự Đại hội có

- Đồng chí Nguyễn Doãn Toản – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội
- Đồng chí Đặng Văn Thanh – Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam
- Đồng chí Nguyễn Việt Hà – Phó Giám đốc Sở Tài chính Hà Nội
- Đồng chí Nguyễn Duy Phong – Phó Giám đốc Sở Tài chính Hà Nội
- Đồng chí Mai Sơn – Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Nội
- Đồng chí Phạm Công Bình – Chủ tịch Hội Kế toán Thành phố Hà Nội
- Cùng các lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và hơn 400 hội viên đại diện cho các Chi hội kế toán.


Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Hội Kế toán Thành phố được diễn ra trong không khí khẩn trương và nghiêm túc

Thành lập từ năm 1994, trải qua 24 năm hoạt động và phát triển, từ 9 chi hội thành viên với 1000 hội viên năm 1997. Sau Đại hội nhiệm kỳ V, Hội Kế toán Thành phố có 16 chi hội trực thuộc. Đến nay, Hội Kế toán Thành phố đã có 26 chi hội thành viên với hơn 5.000 hội viên. Hội Kế toán Thành phố đang từng bước khẳng định vai trò và vị thế trong các công tác tổ chức học tập, đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, kiến thức cho đội ngũ hội viên và các đối tượng khác có nhu cầu. Trong nhiệm kỳ V (2015-2018), Ban chấp hành Hội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với những thành tích đáng kể và được UBND TP ghi nhận.

Trong nhiệm kỳ 2013-2018, Hội Kế toán Thành phố Hà Nội đã có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp chung vào công tác chuyên môn của các cơ quan, doanh nghiệp. Hội cũng vinh dự nhận được nhiều bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố và Trung ương hội trao tặng.


Đồng chí Phạm Công Bình - Chủ tịch Hội kế toán Thành phố Hà Nội đọc diễn văn khai mạc và tổng kết hoạt động của hội nhiệm kỳ 2013-2018

Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ V đã có nhiều cố gắng trong công tác phát triển hội viên; tuyên truyền, hội thảo; công tác phản biện chính sách, nghiên cứu khoa học; đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Những công tác chính được toàn thể Ban chấp hành Hội Kế toán Thành phố tập trung thực hiện và phân công phụ trách trong các nhiệm vụ trọng điểm của việc điều hành và quản lý công tác hội, đặc biệt là công tác bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ cho các hội viên.


Đại hội Đại biểu Hội Kế toán Thành phố diễn ra trang trọng dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch

Bên cạnh đó, toàn thể hội viên cũng đã có nhiều phấn đấu đóng góp cho sự nghiệp chung về công tác kế toán, góp phần vào công cuộc đổi mới kinh tế của đất nước và Thủ đô. 


Đồng chí Nguyễn Doãn Toàn - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội phát biểu định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Hội cần thực hiện trong thời gian tới

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Doãn Toàn – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Hội Kế toán Thành phố Hà Nội đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng có những định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Hội cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu để bầu Ban chấp hành và Ban kiểm tra nhiệm kỳ khóa mới


Ra mắt Ban chấp hành Hội Kế toán TP Hà Nội nhiệm kỳ VI (2018-2023)

Đại hội Hội kế toán Thành phố Hà Nội đã lắng nghe những tham luận của các Chi hội kế toán trực thuộc và tiến hành bầu Ban chấp hành, Ban kiểm tra nhiệm kỳ VI. Với sự tập trung nghiêm túc, đại hội đã bầu 61 đồng chí vào Ban chấp hành và 11 đồng chí vào Ban kiểm tra nhiệm kỳ VI (2018-2023).

Đại biểu Hội Kế toán Thành phố Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ trong niềm phấn khởi, tin tưởng của hơn 400 đại biểu, làm tiền đề phát huy vị trí, vai trò của tổ chức Hội và các hội viên để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023 đã đề ra./.
không thích Dislike (0)
Ngà Nguyễn