Mode
30 Tháng Ba 2023
Ngày tạo: 11/10/2019 9:18:26 SA - Số lần đọc: 205 - Phản hồi: 0 - Người đăng : Nga voi
không thích Dislike (0)
Ngày 06/10/2019 vừa qua, Hội Kế toán Tp Hà Nội đã tới chúc mừng Công ty Cổ phần MISA nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. MISA là chi hội cũng có nhiều hoạt động tích cực, đóng góp vào sự phát triển của Hội. 

Đại diện Hội Kế toán TP Hà Nội tới tham gia chương trình Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty CP MISA có:

- Đồng chí Mai Xuân Vinh - Phó Giám đốc Sở tài chính Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Kế toán TP Hà Nội
- Đồng chí Hoàng Tuân - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội, Giám đốc TT mua sắm tài sản công và TT TVTC
- Đồng chí Đào Thị Hoài - Văn phòng Hội


Đại diện Hội Kế toán TP Hà Nội chúc mừng Công ty CP MISA nhân dịp 25 năm thành lập
và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Đại diện cho Hội Kế toán Tp Hà Nội, đồng chí Mai Xuân Vinh đã nhiệt liệt chúc mừng cho những thành tích của Công ty Cổ phần MISA. Những nỗ lực của tập thể CBNV công ty đã được lãnh  đạo Đảng, Nhà nước ghi nhận.

Trong vai trò chi hội trực thuộc Hội, MISA cũng hoạt động rất tích cực trong việc tổ chức các hoạt động triển khai ứng dụng CNTT vào công tác tài chính kế toán ở các đơn vị đồng thời, MISA cũng tham vào Ban chấp hành và cùng tham mưu xây dựng Hội phát triển. 

Đồng chí Mai Xuân Vinh cũng gửi lời chúc tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trên chặng đường mới!


 Lẵng hoa chúc mừng đến từ Hội Kế toán TP Hà Nội

Với 25 năm phụng sự xã hội, MISA đã khẳng định được vị thế của mình. Chắc chắn rằng MISA và Hội Kế toán TP Hà Nội sẽ ngày càng có mối quan hệ gắn bó hơn, bền chặt hơn và hướng đến sự phát triển lâu dài, vững chắc.
không thích Dislike (0)